เกี่ยวกับเรา

บริษัท ชุน บ็อก จำกัด

Chunbok เป็น Total Cyber Security Services Provider ที่ให้บริการในการออกแบบติดตั้ง เฝ้าระวังรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ให้แก่องค์กรที่ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ

เราผสานความชำนาญของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีระดับโลกในการเฝ้าระวังความปลอดภัยของข้อมูลและ Digital Infrastructure ของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน บริการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์แบบเอ้าท์ซอร์สของ Chunbok ช่วยให้ธุรกิจทั้งเล็กและใหญ่เข้าถึงความชำนาญและเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยระดับโลกได้ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินต่อไปได้โดยไม่สะดุด

นับแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี พ.ศ. 2551 บริษัท ชุนบ็อก จำกัด ได้รับความไว้วางใจในการให้บริการลูกค้า หน่วยงานขนาดใหญ่ระดับชั้นนำของประเทศ โดยมีการสร้างสรรค์ พัฒนา และการบริการทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจแต่ละประเภทอย่างหลากหลาย อาทิเช่น การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและกลยุทธ์ระบบด้าน Networking, Server Storage, Virtualization และ Systems Application ด้วยบริการจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มี Certification รับรองความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รวมทั้งให้คำปรึกษาทางด้านธุรกิจซอฟต์แวร์และนำไปสู่การพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าในด้านธุรกิจต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชนให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงมีความคุ้มค่าและประโยชน์สูงสุด

และในปีนี้ เพื่อช่วยคุณปรับธุรกิจให้เปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลแบบราบรื่นที่สุด เราขอนําเสนอโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์และข้อมูลให้แก่ลูกค้าองค์กร แบบครบวงจรตั้งแต่ ตรวจสอบ ประเมินความเสี่ยง อุดช่องโหว่ วางแนวทางปฏิบัติ จนถึงมาตรการในการรับมือ ผ่านบริการที่ครอบคลุมทุกขนาดและความต้องการของธุรกิจ ตั้งแต่

Chunbok Enterprise บริการรักษาความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์และข้อมูลสําหรับลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ ตั้งแต่การวิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อประเมินจุดเสี่ยง ออกแบบระบบและวางแผนการรักษาความปลอดภัย จนถึงการเลือกใช้ ติดตั้งเทคโนโลยี และอุปกรณ์เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลไม่ให้รั่วไหล

Chunbok Sentry บริการเอ้าท์ซอร์สที่ทําหน้าที่เสมือนเป็นหน่วยพิทักษ์ความปลอดภัยไซเบอร์ คอยตรวจสอบระบบ และรับมือกับภัยคุกคาม ด้วย platform ที่ช่วยให้ฝ่ายไอทีบริหารจัดการได้จากส่วนกลาง โดยลูกค้าไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์ ไม่ต้องดูแลรักษาเอง และไม่ต้องมีพนักงานไอทีดูแลระบบ

Chunbok Data Protection (For PDPA) บริการรักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลไม่ให้รั่วไหลด้วย ระบบเซนเซอร์ AI-Based Security ที่ป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ในองค์กร ส่งข้อมูลที่เป็นความลับ หรือข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าออกไปนอกองค์กร 

วิสัยทัศน์ของผู้บริหาร

ในทศวรรษหน้าเทคโนโลยีดิจิทัลจะเป็นแพลตฟอร์มที่จำเป็นสำหรับทุกธุรกิจ ในทางกลับกันการโจมตีทางไซเบอร์จะกลายเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อทุกองค์กรที่ใช้ดิจิทัลเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ Chunbok AI-Powered Cyber Security Services Provider พร้อมให้คําปรึกษาและส่งมอบโซลูชั่นความปลอดภัยไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อช่วยธุรกิจคุณเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลแบบราบรื่นที่สุด

หลักการทำงานของเรา

ความรับผิดชอบ

สมาชิกของเรามีความรับผิดชอบสูงสุด พวกเขาตระหนักถึงหน้าที่และบทบาทของตัวเอง และพร้อมจะส่งต่อความมุ่งมั่นนี้ให้กับลูกค้าของเรา

ความคล่องตัว

สมาชิกของเราพร้อมเสมอสําหรับงานในมอบหมายใหม่ๆ ทุ่มเทและเรียนรู้จากการทํางานตลอดเวลา เพื่อแก้ปัญหาเชิงรุกก่อนที่มันจะเกิดขึ้น

ความท้าทาย

สมาชิกของเรามองหาความท้าทายใหม่ๆเสมอ ซึ่งไม่เพียงช่วยเราให้สนุกกับการทํางาน แต่ยังได้เรียนรู้และเติบโต

ความน่าเชื่อถือ

สมาชิกของเราพร้อมจะทําตามที่พูด และพูดในสิ่งที่พวกเขาเชื่อ ทุกคนต่างวางใจซึ่งกันและกันได้แบบไม่มีข้อสงสัย

Our Partners