Chunbok Cyber Security Services

Chunbok Cyber Security Services

บริการ Cyber Security จาก Chunbok ตอบโจทย์การรักษาความปลอดภัยไซเบอร์สำหรับองค์กรทุกขนาด

ถ้าภาพอาชญากรคอมพิวเตอร์ในหัวคุณ คือวัยรุ่นนั่งอยู่ในห้องใต้ดินแสงไฟสลัว กําลังเจาะระบบเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง  ถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนความคิด  เพราะวันนี้ ไวรัสคอมพิวเตอร์ถูกออกแบบมาให้ทําทุกอย่าง ตั้งแต่ขโมยข้อมูล มองดูคุณผ่านเว็บแคม จนถึงการโจรกรรมด้านพลังงาน สาธารณูปโภค และโครงสร้างพื้นฐาน อาชญากรรมไซเบอร์กลายเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับองค์กรอาชญากรรม มีผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ให้ซื้อขายกันในตลาด โดยคุณสามารถซื้อบริการการเจาะข้อมูลได้ทางออนไลน์ เพื่อล่มระบบคู่แข่งทางธุรกิจของคุณ ด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 5 ดอลล่าร์ต่อชั่วโมง

ภัยคุกคามไซเบอร์วิวัฒนาการไปขนาดนี้แล้ว และจะยิ่งใกล้ตัวเราขึ้นเรื่อยๆ  วันนี้ เราจะเห็นไวรัสคอมพิวเตอร์ ตัวใหม่ๆ มากกว่า 250,000 ตัว เราจะเห็น 30,000 เว็บไซต์ใหม่ที่ติดไวรัส โดยประมาณร้อยละ 80 ของเว็บไซต์เหล่านี้ เป็นธุรกิจขนาดเล็ก ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อกฎหมายคุ้มครองข้อมูลถูกบังคับใช้ อาชญากรคอมพิวเตอร์อาจมุ่งไปที่ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุ้มครองโดยกฏหมาย และขู่กรรโชกเงินจากบริษัท เพื่อแลกกับการที่บริษัทต้องเสี่ยงถูกปรับโดยมีโทษสูงสุดถึง 5 ล้านบาท

ความท้าทายก็คือ ทําอย่างไร ให้ระบบความปลอดภัยดิจิทัลทุกส่วนขององค์กร นําหน้าภัยคุกคามและความเสี่ยงอย่างสม่ำเสมอ

เพราะการลงทุนทางเทคโนโลยีเพื่อการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล คงไม่มีความหมาย ถ้าเราไม่สามารถ ปกป้องผลประโยชน์ทางธุรกิจ ลูกค้า รวมถึงความเชื่อมั่นให้กับองค์กร

วันนี้ อัพธุรกิจสู่ยุค Digital Transformation ไปพร้อมๆ กับอัพ Security Transformation ให้กับระบบด้วย

Chunbok Cyber Security Services จาก Chunbok AI-Powered Cyber security Services Provider ที่เข้าใจความต้องการของธุรกิจคุณเสมือนเป็นหุ้นส่วน เท่าๆ กับที่เข้าใจกลไกการจู่โจมในมุมของแฮกเกอร์ เราพร้อมให้คําปรึกษา บริการออกแบบติดตั้ง เฝ้าระวังรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ช่วยให้ธุรกิจทั้งเล็กและใหญ่เข้าถึงความชำนาญ และเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยระดับโลกได้ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินต่อไปได้โดยไม่สะดุด เราผสานความชำนาญของวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีระดับโลก ในการเฝ้าระวังความปลอดภัยของข้อมูลและ Digital Infrastructure ของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันทําการ ด้วยบริการที่คลอบคลุมตั้งแต่ 

Chunbok Enterprise บริการรักษาความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์และข้อมูลสําหรับลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ ตั้งแต่การวิเคราะห์ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อประเมินจุดเสี่ยง ออกแบบระบบและวางแผนการรักษาความปลอดภัย จนถึงการเลือกใช้ ติดตั้งเทคโนโลยี และอุปกรณ์เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลไม่ให้รั่วไหล

Chunbok Sentry บริการเอ้าท์ซอร์สที่ทําหน้าที่เสมือนเป็นหน่วยพิทักษ์ความปลอดภัยไซเบอร์ คอยตรวจสอบระบบ และรับมือกับภัยคุกคาม ด้วย platform ที่ช่วยให้ฝ่ายไอทีบริหารจัดการได้จากส่วนกลาง โดยลูกค้าไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์ ไม่ต้องดูแลรักษาเอง และไม่ต้องมีพนักงานไอทีดูแลระบบ

Chunbok Data Protection บริการรักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลไม่ให้รั่วไหลด้วย ระบบเซนเซอร์ AI-Based Security ที่ป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ในองค์กร ส่งข้อมูลที่เป็นความลับ หรือข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าออกไปนอกองค์กร 

ในวันที่ไวรัสโควิดกําลังอาละวาดจนคุณต้องเก็บตัวทํางานอยู่บ้าน แฮกเกอร์ก็รอจังหวะโจมตีคุณด้วยไวรัสคอมพิวเตอร์เหมือนกัน ถึงเวลาต้องตรวจเช็คหลังบ้านของตัวเองแล้ว ธุรกิจบนคลาวด์ของเราอยู่ในความเสี่ยงหรือเปล่า เราต้องเตรียมพร้อมรับมือกับความปลอดภัยของข้อมูลและภัยคุกคามนี้อย่างไร?

พบทุกคําตอบของการบริหารจัดการ ดูแลความปลอดภัยไซเบอร์ เพื่อให้ธุรกิจคุณเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลแบบราบรื่นที่สุดกับเรา Chunbok Cyber Security Services จาก Chunbok